Chelsea có thể phải chờ đến hè mới mua được Jadon Sancho và Werner

January 03, 2020, 11:46:00 am

Sau khi án cấm chuyển nhượng được dỡ bỏ, Chelsea ngay lập tức vạch ra kế hoạch mang về Stamford Bridge những nhân tố chất lượng nhằm giúp CLB tìm lại thời kỳ hoàng kim dưới thời HLV Frank Lampard.

Mặc dù ở mùa giải hiện tại, cuộc đua danh hiệu ở giải quốc nội dường như đã ngã ngũ khi Liverpool tỏ ra quá vượt trội so với những ứng cử viên còn lại, tuy nhiên với những kế hoạch đầu tư lâu dài cùng khả năng tư duy chiến thuật đến từ Lampard, đại diện đến từ Bắc London hoàn toàn đủ khả năng tranh đoạt ngôi vương Premier League ở mùa giải tiếp theo.

Được biết, HLV Lampard đang có rất nhiều phương án bổ sung nhân sự vào tháng Giêng tới, đặc biệt là ở hàng công. Chiến lược gia người Anh muốn sử dụng nòng cốt gồm những cầu thủ trẻ để có thể dần xây dựng nên một bộ khung vững chắc cho The Blues trong tương lai. Vì thế, ông luôn ưu tiên chiêu mộ những ngôi sao tiềm năng và đang sở hữu phong độ ấn tượng ở mùa giải hiện tại.

Theo nhiều nguồn tin từ xứ sở sương mù, Lampard đặc biệt chú ý đến bộ đôi hiện đang thi đấu tại Bundesliga, Jadon Sancho của Borussia Dortmund và Timo Werner thuộc biên chế RB Leipzig. Ở thời điểm hiện tại, cả hai cầu thủ này đang nằm trong top những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới, vì thế việc Lampard dành sự quan tâm đặc biệt cho họ là điều hiển nhiên.