Chelsea lại tìm cách 'trói' Willian

December 27, 2019, 6:16:01 am

Thay cho thái độ “cửa trên” khi đàm phán về tương lai Willian, BLĐ Chelsea nay đã phải xuống thang, lắng nghe những đòi hỏi về lương bổng của cầu thủ 31 tuổi này. HLV Frank Lampard mới đây cũng xác nhận sự thay đổi ấy. “Những cuộc đàm phán về khía cạnh tài chính giữa Willian và CLB đang tiến triển. Cả đội đều yêu Willian và tôi cũng rất hạnh phúc khi có cậu ấy trong đội hình”, thuyền trưởng của Chelsea chia sẻ với báo giới.

Chưa rõ Willian tiếp nhận thông tin này thế nào. Song trên sân cỏ, ngôi sao người Brazil đang có những phản ứng tuyệt vời. 3 tháng qua, Willian đá chính 11/12 trận tại Premier League, ghi được 4 bàn và có 3 đường kiến tạo. Anh là tác giả của cú đúp giúp Chelsea đánh bại Tottenham 2-0 ở vòng 18, một kết quả khiến HLV Lampard bay bổng trên 9 tầng mây vì ông đã đánh bại chính người thầy cũ Jose Mourinho.

Chẳng hiểu có phải vì Lampard thuyết phục mà Chelsea đổi ý về trường hợp của Willian hay không. Nhưng chắc chắn, những động thái xuống thang của The Blues là rất chính xác. Hợp đồng của Willian sẽ hết hạn vào tháng 6 năm sau và nếu Chelsea không nhanh tay, ngay từ tháng 1 này, anh đã có quyền đàm phán với các đội bóng khác. Mà ngoài kia, Barca và Real đều đang chờ sẵn, chỉ đợi Chelsea buông tay là sẽ “chộp lấy” ngôi sao người Brazil.