Chelsea nắm lợi thế trong cuộc đua đến chữ ký của Zaha

January 04, 2020, 12:10:12 pm

Sau màn lột xác ngoạn mục kể từ khi chia tay Manchester United, ngôi sao chạy cánh người Bờ Biển Ngà, Wilfried Zaha đang dần trở thành cái tên "cực hot" tại Premier League và thu hút được nhiều sự chú ý của các ông lớn châu Âu.

Theo nhiều nguồn tin từ xứ sở sương mù, hiện tại Zaha đang được cả Arsenal lẫn Chelsea theo đuổi. Trong bối cảnh hai CLB này cần bổ sung nhân sự cho mặt trận tấn công để phục vụ công cuộc phục hưng thì tiền đạo 27 tuổi rõ ràng là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, Chelsea đang nắm thế thượng phong trong cuộc đua cạnh tranh chữ ký chân sút người Bờ Biển Ngà, bởi lẽ Zaha vừa mới ký hợp đồng với người đại diện mới có tên Zahavi - người có mối quan hệ vô cùng mật thiết với thượng tầng đội chủ sân Stamford Bridge, bao gồm cả chủ tịch Roman Abramovich.

Được biết, Zaha quyết định ngưng hợp tác với người đại diện cũ, Will Salthouse trong giai đoạn cuối năm 2019, bởi anh tỏ ra thất vọng khi Salthouse không thể giúp mình rời khỏi Crystal Palace vào mùa hè năm ngoái dù cho có rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn.

Trước lợi thế to lớn này, nhiều khả năng HLV Frank Lampard sẽ chào đón một tân binh cực kỳ chất lượng ngay trong tháng một tới đây