Chelsea sẽ không để Olivier Giroud rời đi vào tháng Giêng

January 04, 2020, 12:17:00 pm

Vào ngày cuối cùng của năm 2019, tờ The Sun chỉ ra 6 gương mặt có thể phải rời Chelsea vào kỳ chuyển nhượng mùa đông, họ bao gồm: Olivier Giroud, Andreas Christensen, Willian, Michy Batshuayi, Marcos Alonso và Pedro Rodriguez. Đây đều là những gương mặt có liên hệ với các đội bóng khác ở Châu Âu.

Tuy nhiên, bây giờ có vẻ như Giroud sẽ không ra đi, bởi sự thiếu hụt nhân sự cho vị trí tiền đạo cắm. Trợ lý Jody Morris khẳng định rằng cặp đôi này vẫn ở lại phía tây London. Ông nói:"Olivier vẫn chơi cho Chelsea". Chúng tôi không thể cho phép họ ra đi nếu chúng tôi cảm thấy thiếu hụt ở đâu đó.

Chúng tôi cần xem xét, nhưng dù sao thì cậu ấy vẫn là một cầu thủ đẳng cấp và sự chuyên nghiệp luôn ở mức hàng đầu. Mọi người đều có giá trị của riêng họ. Chúng tôi đã xem mỗi cầu thủ là một tài sản quý giá. Bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra với chấn thương hoặc phong độ cả".

Ngôi sao người Pháp thực tế không muốn ở lại Chelsea để sắm vai dự bị, trong bối cảnh EURO 2020 đang đến gần. Và nếu phải nhìn các đồng đội chơi bóng trên sân, nhiều khả năng anh sẽ bị huấn luyện viên Didier Deschamps loại bỏ cho hành trình vào mùa hè năm nay.