Đội trưởng Chelsea đi vào lịch sử Premier League trong thập kỷ mới

January 01, 2020, 8:22:00 pm

Trận đấu giữa Brighton và Chelsea là 1 trong 2 trận đấu đầu tiên của Năm mới 2020 tại Premier League. Trận đấu còn lại là màn đối đầu giữa Burnley và Aston Villa.

Phút thứ 10 của trận đấu với Brighton, Chelsea đã có bàn thắng vươn lên dẫn trước sau một tình huống phạt góc. Willian tung ra một đường chuyển đầy nguy hiểm vào vòng cấm của Brighton và gây ra tình huống sóng gió.

Bóng đập vào người Kurt Zouma trước khi đến chân của Tammy Abraham. Tiền đạo người Anh nhanh chân sút bóng ở cự ly gần về phía khung thành của Brighton.

Dù Aaron Mooy đã nỗ lực cản phá nhưng trái bóng sau đó đã bay tới vị trí mà Azpilicueta đang đứng sẵn. Đội trưởng của Chelsea không ngần ngại đưa bóng vào lưới trống mở tỷ số trận đấu.

Đây chính là bàn thắng đầu tiên của Chelsea trong thập kỷ mới. Không chỉ có vậy, đây cũng chính là bàn thắng đầu tiên của cả Premier League trong thập niên 2020.

Đây quả là một vinh dự hết sức xứng đáng với Azpilicueta. Không chỉ vì anh là một trong những cầu thủ cần mẫn và đáng tin nhất của Chelsea thời điểm này mà còn vì đây chính là trận đấu thứ 100 mà cầu thủ người Tây Ban Nha đeo băng đội trưởng của The Blues.