Được Chelsea ve vãn, mục tiêu của Liverpool tuyên bố chắc nịch

January 04, 2020, 3:45:00 pm

Trong thời gian gần đây, đã có những tin đồn cho rằng Gabriel Barbosa – chân sút còn có biệt danh “Gabigol” – sẽ chuyển tới thi đấu tại Anh cho Liverpool hoặc một đội bóng khác thuộc nhóm “Big Six”.

Theo phát biểu cách đây nửa tháng từ Rodolfo Landim, chủ tịch CLB Flamengo, thực tế một thỏa thuận sơ bộ đã được nhà vô địch Brazil thương thảo xong với phía Inter Milan để mua đứt tiền đạo này, song ông cũng nhấn mạnh rằng quyết định thuộc về bản thân cầu thủ.

Và theo Metro, những chuyển biến mới về tương lai của Barbosa cũng đã xuất hiện, khi các đội bóng nước Anh đã quyết định tăng tốc trong quá trình đàm phán. Điển hình như việc Chelsea sẵn sàng bỏ ra tới 30 triệu bảng để có được chân sút này.

Bản thân Gabigol cũng đã rất sẵn sàng thu dọn hành lý tới Anh thi đấu, vì theo metro, tiền đạo 23 tuổi này cũng đã gửi đến những lời chào tạm biệt đến những người đồng đội tại Flamengo.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Gabigol cũng đã viết rằng: "Cảm ơn tình yêu của tất cả mọi người", như một lời tri ân cuối cùng đến NHM tại Brazil.

Chuyển tới Flamengo từ Inter vào năm 2016, ngôi sao sinh năm 1996 đã nhanh chóng hòa nhập và chứng tỏ khả năng của mình. Tính tới thời điểm hiện tại Barbosa đã có 43 bàn sau 59 trận trong màu áo Flamengo,