Fan Chelsea sẽ cực phấn khích vì những gì Ferdinand nói về Lampard

January 04, 2020, 5:43:00 am

Ở trận đấu gần nhất, Chelsea chỉ có một trận hòa nhạt nhòa trước Brighton. Thế nhưng với hàng loạt khó khăn mà đội bóng này phải đối mặt, thực tế là Lampard đã làm tốt hơn rất, rất nhiều những gì người ta kỳ vọng trước mùa giải.

Và mới đây, huyền thoại MU - Rio Ferdinand đã có những nhận định về vị chiến lược gia trẻ của The Blues. Trong chương trình hỏi và đáp trên Twitter cá nhân của cựu trung vệ này, anh viết:

"Lampard đang làm rất tốt. Anh ấy đã thay đổi hoàn toàn cái cách đội bóng này vẫn đối xử với các tài năng trẻ." Lampard 'cáo già', dùng một quyền thay người định đoạt cả trận đấu với Arsenal - Bóng ĐáLampard đang làm tốt hơn rất nhiều những gì NHM kỳ vọng ở ông trước thềm mùa giải năm nay.

"Bây giờ, Chelsea đã tìm thấy con đường để trở thành đội bóng số một."

Ở một diễn biến khác, hàng thủ Chelsea rõ ràng cần có sự củng cố trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này. Thời điểm hiện tại, The Blues đang muốn chiêu mộ hậu vệ trái của Porto - Alex Telles. Và qua một số bình luận trên MXH Twitter, có thể thấy thái độ của fan The Blues là hết lòng ủng hộ đội nhà ở thương vụ này.