HLV phá vỡ im lặng, bom tấn quái vật 60tr của Chelsea rõ như ban ngày

January 05, 2020, 5:53:00 pm

Khi mùa giải Premier League 2019/20 đang bước vào giai đoạn cam go, phong độ Chelsea dưới sự dẫn dắt của HLV Frank Lampard lại bất ổn. Sau chiến thắng ấn tượng trước Arsenal ở trận derby London, The Blues lại bất ngờ bị Brighton cầm hòa.

6 trận gần nhất ở đấu trường cao nhất bóng đá Anh, đội chủ sân Stamford Bridge phải nhận đến 3 thất bại. Sự sa sút khiến vị trí thứ tư của đại diện Tây London không còn được đảm bảo, khi khoảng cách với các đối thủ đứng sau không an toàn như trước.

Gần đây, Sunday Mirror cho hay HLV Lampard có ý định tận dụng phiên chợ đông hòng củng cố lại lực lượng. Vị trí nhà cầm quân người Anh muốn tăng cường là hậu vệ trái, nơi cả Emerson Palmieri lẫn Marcos Alonso được cho là đều không chiếm được niềm tin lâu dài từ ông thầy.

Mục tiêu Lampard muốn sở hữu chính là David Alaba của Bayern Munich. Từ lâu, "quái vật phòng ngự" người Áo vẫn được đánh giá cực cao ở bình diện Châu Âu, với khả năng công thủ toàn diện lẫn sự đa năng thể hiện. Để thuyết phục Bayern, Chelsea sẵn sàng chi đến 60 triệu bảng.