Lampard tung hô Hudson-Odoi lên mây sau khi hạ Nottingham Forest

January 06, 2020, 6:51:42 am

5 tháng sau chấn thương gân Achilles, Hudson-Odoi trở lại và nhanh chóng tỏa sáng trong màu áo Chelsea. Ở trận đấu với Nottingham Forest tại FA Cup, tài năng trẻ 19 tuổi này đã để lại dấu ấn trong cả hai bàn thắng (1 bàn thắng và 1 kiến tạo), giúp The Blues giành chiến thắng 2-0.

Nói về cậu học trò sau trận đấu, Lampard cho biết: "Một cầu thủ 19 tuổi đã phải gặp chấn thương nặng nên có nhiều thứ thay đổi. Đấy là màn trình diễn tuyệt vời và tôi rất vui khi thấy cậu ấy có phong độ cao. Tôi cũng rất vui khi thấy cậu ấy thể hiện khao khát. Đó là những gì Hudson-Odoi đang có. Cậu ấy đã ghi một bàn thắng tuyệt hảo".

"Hudson-Odoi đã trải qua 1 năm đầy biến động. Năm ngoái, mọi người nói về cậu ấy vì nhiều lý do khác nhau. Cậu ấy bị chấn thương khủng khiếp, cậu ấy nhanh chóng trở lại và khi trở lại, cậu ấy vẫn cho thấy khả năng của một cầu thủ hàng đầu", Lampard đánh giá.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè qua, Hudson-Odoi đã đến rất gần với một bản hợp đồng cùng Bayern Munich. Tuy nhiên, thương vụ đổ bể phút chót vì cầu thủ này dính chấn thương. Nhân cơ hội ấy, Chelsea đã tiến hành ký mới hợp đồng với Hudson-Odoi và đôi bên đạt thỏa thuận về một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.